Giới thiệu

 CÔNG TY TNHH SƠN APOLO

   Với lực lượng cán bộ kĩ thuật, quản lí, công nhân có chuyên môn cao và truyền thống sẵn có, Công Ty Sơn Apolo không ngừng thắt chặt quan hệ hợp tác với các nhà khoa học đầu ngành trong nước và mở rộng hợp tác quốc tế. Công Ty Sơn Apolo đã được cấp chứng chỉ,và phong tặng bằng khen, các cúp giải thưởng trong nghành sản xuất sơn.

Bên cạnh các sản phẩm sơn truyền thống: sơn dầu Alkyd, sơn sấy Alkyd Melamin, trang trí và bảo vệ cho các công trình xây dựng dân dụng. Thông qua hợp tác và nhập khẩu nguyên liệu với các tập đoàn nước ngoài, công ty đã sản xuất các loại sơn đặc chủng: sơn Acrylic , sơn Epoxy cho kim loại, sàn bê tông, sơn Polyurethan, sơn chịu nhiệt … cung cấp cho các công trình công nghiệp (Hệ thống bồn chứa xăng dầu, nhà máy Hoá chất, sàn bê tông nhà xưởng, gara ô tô, sân tenis, công trình Thủy điện, Nhà máy chế tạo biến thế, mạng lưới cột, trạm viễn thông, các công trình xây dựng giao thông vận tải: sơn kẻ đường băng sân bay, kẻ đường quốc lộ, cầu sắt…, công trình biển: Ụ nổi, Cầu cảng…)

 Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất một số loại sơn đặc chủng dành cho mỹ nghệ.

    Sơn men đa năng – 2K chống ố vàng được áp dụng rộng rãi và sơn trên nhiều chất liệu khác nhau, như trên nhựa, nón bảo hiểm, nhựa polyester, trên tôn mạ kẽm, nhôm kiếng, inox, ... tạo ra các màu sắc rực rỡ, bền bỉ với thời gian, bảo vệ tốt các vật liệu dễ bị hư hại khi tiếp xúc môi trường xung quanh.

    Sự kết hợp giữa sơn men đa năng và sơn 2K chống ố vàng thay thế được tất cả các dòng sơn: PU, NC, Alkyd dùng cho gỗ MDF, Okal, Veneer, kim loại, bê tông, nhựa polyester với quy trình thi công 2 bước đơn giản, nhanh gọn, giá cả phù hợp, chất lượng bền vững.

   Ngoài ra, sơn men đa năng thay thế sơn tĩnh điện dùng cho nội thất, sơn đặc chủng chống ố vàng thay thế sơn tĩnh điện dùng cho ngoại thất.

CTY TNHH THƯƠNG MẠI - SẢN XUẤT SƠN APOLO
Địa chỉ: 8/14 Bùi Công Trừng, Ấp 3, Xã Đông Thạnh, H. Hóc Môn, TP. HCM
Điện thoại: 028.6672 5968
Di động: 0981 373 068
MST: 0310920208 
Email: sonanhduc@gmail.com 
Website: sonapolo.com

Zalo
back-to-top.png
about